Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên hôm nay khu vực Đông Bắc Bộ trời nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4, có nơi giật cấp 6. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất 19-22 độ.

Khu vực Tây Bắc Bộ hôm nay nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời chuyển rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ, có nơi dưới 13 độ. Nhiệt độ cao nhất 18-21 độ, riêng khu vực Tây Bắc có nơi trên 23 độ.

Hà Nội hôm nay nhiều mây, ngày có lúc có mưa, mưa rào, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-18 độ. Nhiệt độ cao nhất 20-22 độ.

Dự báo từ ngày mai, miền Bắc không mưa, trời rét kéo dài đến hết tháng 2, vùng núi rét đậm. Dự báo nhiệt độ thấp nhất ở trung du, đồng bằng Bắc Bộ từ 13-16 độ, vùng núi Bắc Bộ 10-13 độ, vùng núi cao có nơi dưới 9 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Nghệ An hôm nay nhiều mây, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ. Từ đêm nay mưa giảm, dự báo trời rét kéo dài ở khu vực này đến hết tháng 2

,

皇冠信用网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế sáng nay có mưa vài nơi, chiều và đêm có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió bắc đến tây bắc mạnh dần lên cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5, có nơi giật cấp 6. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất 23-25 độ. Từ đêm nay, trời chuyển rét, nền nhiệt giảm.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi sáng nay nhiều mây, nắng gián đoạn. Từ chiều và tối nay có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ.

Dự báo từ mai cho đến hết tháng 2, khu vực Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa, mưa rào, cục bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh Bình Định đến Bình Thuận hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 22-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ.

Tây Nguyên hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ.

Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, miền Đông có nơi trên 34 độ. Dự báo hình thái thời tiết trên duy trì nhiều ngày tới ở Tây Nguyên và Nam Bộ.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Đón không khí lạnh, miền Bắc chuyển mưa rét
发布评论

分享到:

Xúc động chương trình "Trở về bến phà xưa" tri ân vị tướng huyền thoại
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。