trc20怎么转换erc20www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Miền Bắc rét khô đến bao giờ?

Những ngày qua các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ vẫn chìm trong ảnh hưởng của khối không khí lạnh tăng cường, nhiều khu vực vùng núi nền nhiệt xuống dưới 5 độ, đêm rét buốt, ngày nắng hanh, chênh lệch nhiệt độ ngày đêm lớn.

Dự báo hình thái thời tiết này ở các tỉnh miền Bắc sẽ duy trì đến hết ngày 31/1; từ đầu tháng 2/2023 trở đi không khí khô sẽ được thay thế bằng khối không khí ẩm, giai đoạn sau ngày 02/02/2023 các tỉnh Bắc Bộ sẽ chuyển sang trạng thái mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét về đêm và sáng.

Trong đợt không khí lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến từ 8-11 độ, khu vực vùng núi Bắc Bộ phổ biến 5-8 độ, vùng núi cao có nơi dưới 3 độ; khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế trời rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-15 độ.

Sáng 31/1, nhiệt độ đo thực tại một số khu vực ở miền Bắc xuống rất thấp. Tại Đình Lập (Lạng Sơn) là 1,6 độ, Trùng Khánh (Cao Bằng) 2,6 độ, Đồng Văn (Hà Giang) 3,6 độ...

Trong đợt không khí lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến từ 8-11 độ, khu vực vùng núi Bắc Bộ
 phổ biến 5-8 độ, vùng núi cao có nơi dưới 3 độ, nhiều nơi xuất hiện băng giá. Ảnh minh họa.

TPHCM se lạnh như Đà Lạt

 Những ngày qua, tại TPHCM, thời tiết se lạnh như Đà Lạt. Bầu trời âm u, nhiều mây, ít nắng.

Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, nhiệt độ thấp nhất đo được tại TPHCM sáng nay khoảng 22 độ C. Nguyên nhân khiến thời tiết TPHCM se lạnh về đêm và sáng sớm là do tác động bởi áp cao lạnh lục địa.

Hiện nay, áp cao lạnh lục địa có cường độ suy yếu và di chuyển ra phía Đông, khoảng ngày 2/2 và ngày 7/2 được tăng cường (cường độ yếu) trở lại.

Đài Khí tượng Thủy văn Nam Bộ dự báo, từ ngày 4 đến 8/2, nhiệt độ thấp nhất ở TPHCM đạt mức 24 - 26 độ C, cao nhất từ 33 - 34 độ C. 

Trừ các ngày 1 và 2/2 có mưa rào và dông về chiều tối và đêm, những ngày còn lại trong tuần đều có thời tiết ổn định và thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời.

Những ngày qua, thời tiết tại TPHCM và nhiều tỉnh Nam bộ sáng sớm hơi se lạnh nên người dân
 khi ra đường phải khoác thêm áo.

Dự báo xu thế khí hậu, hình thế thời tiết đặc biệt trong tháng 2

Dự báo xu thế khí hậu, những hình thế thời tiết đặc biệt trong tháng 2 năm nay, ông Nguyễn Văn Hưởng, Trưởng phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Tổng cục KTTV cho biết, 

Theo quy luật khí hậu, tháng 2 hàng năm vẫn là tháng chính của mùa đông, do đó không khí lạnh vẫn còn tác động mạnh đến nước ta.

Dự báo nền nhiệt độ trung bình trên cả nước, cũng như các tỉnh Miền Bắc trong tháng 2/2023 có khả năng ở mức xấp xỉ với trung bình nhiều năm (TBNN) cùng thời kỳ, tuy nhiên có thể phân ra làm 2 thời kỳ, nừa đầu tháng nền nhiệt có xu hướng cao hơn TBNN khoảng 0.5-1.0 độ, tuy nhiên nửa cuối tháng nền nhiệt độ ở mức thấp hơn TBNN khoảng 0.5-1.0 độ. 

Do vậy khả năng cao không khí lạnh (KKL) sẽ hoạt động mạnh hơn vào thời kỳ nửa cuối tháng.

Nửa đầu tháng KKL ảnh hưởng lệch Đông nên thời tiết các tỉnh miền Bắc sẽ có khả năng xuất hiện nhiều ngày sương mù và mưa nhỏ, mưa phùn tập trung vào đêm và sáng sớm.

Nhận định hình thế thời tiết từ đêm 01/02 đến ngày 09/02

Bắc Bộ và Thanh Hóa đến Nghệ An: từ ngày 02-09/02, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, đêm và sáng trời rét.

Khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi: từ ngày 02-03/02, có mưa, mưa rào rải rác. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời rét, phía Nam đêm trời lạnh.

Nam Trung Bộ và Tây Nguyên: đêm 01-02/02 khả năng có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:trc20怎么转换erc20(www.u2u.it):Miền Bắc chuẩn bị đón mưa xuân dài ngày, trời nồm ẩm
发布评论

分享到:

三公怎样打才能胜(www.eth0808.vip):刺激,大动作不断…
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。