Telegram游戏群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏群包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

BNEWS Trong phiên 17/1, đồng USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng, trong khi đồng yen gần mức cao nhất trong bảy tháng. Đồng tiền mệnh giá 10.000 yen tại Tokyo, Nhật Bản. Ảnh: AFP/ TTXVN

Trong phiên 17/1, đồng USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng, trong khi đồng yen gần mức cao nhất trong bảy tháng giữa bối cảnh các nhà đầu tư chờ đợi sự thay đổi chính sách của Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BoJ).

Phiên này, đồng euro đã đạt mức cao nhất trong 9 tháng khi vọt lên 1,0874 USD/euro, trước khi hạ xuống 1,0830 USD/euro. Đồng yen cũng tăng mức cao 127,22 yen/USD, trước khi giảm xuống khoảng 128,40 yen/USD.
Thị trường đang gia tăng đồn đoán BoJ sẽ thay đổi hoặc chấm dứt chính sách kiểm soát đường cong lợi suất. Điều này khiến lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm đã lên trên mức trần 0,5% của BoJ trong phiên 15/1 và 17/1.
Một báo cáo tuần trước cũng đã làm dấy lên kỳ vọng về sự thay đổi. Đồng yen đã tăng 3% so với đồng USD vào tuần trước và mức độ biến động của tỷ giá USD/yen trong một tuần là cao nhất kể từ tháng 3/2020.
Ông Tony Sycamore, một nhà phân tích tại công ty môi giới IG Markets, cho hay thị trường đang chờ đợi động thái tiếp theo của BoJ. Ông Sycamore dự báo về ba kịch bản: BoJ không thay đổi chính sách; hoặc tiến hành một sự điều chỉnh tương tự như động thái hồi tháng 12/2022 để mở rộng biên độ dao động đối với lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm; hoặc từ bỏ hoàn toàn việc kiểm soát đường cong lợi suất.
Theo ông Sycamore, nếu BoJ có điều chỉnh chính sách, đồng yen, lợi suất trái phiếu Chính phủ Nhật Bản cũng như lợi suất trái phiếu toàn cầu sẽ tăng cao hơn.
Trong khi đó, giao dịch ngoại hối có thể được thúc đẩy nhờ các số liệu sắp công bố như tốc độ tăng trưởng của kinh tế Trung Quốc, thống kê lao động của Anh, nguồn thu của Mỹ và số liệu lạm phát của Canada./.
,

精彩足球推荐分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Usdt第三方支付接口:Đồng yen tăng lên mức cao nhất trong 7 tháng
发布评论

分享到:

Telegram好玩的bot(www.tel8.vip):Selangor to hold flood simulation exercise
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。