登1登2登3代理www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách tuyệt vời gồm 20 phim hoạt hình hàng đầu về người sói tính đến năm 2022. Hãy bắt đầu với danh sách, được xếp hạng dựa trên xếp hạng IMDb của họ.

20. Chuyến bay của Sói trắng

Áp phích Flight of the White Wolf

Flight of the White Wolf  là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản được đạo diễn bởi  Yosei Maeda.  Phim hoạt hình này được phát hành lần đầu tiên vào ngày 28 tháng 4 năm 1990, tại Nhật Bản.

Cốt truyện của anime này theo sau một cậu bé, Lasset . Anh cư trú tại một vùng nông thôn ở phía bắc Hoa Kỳ trong một trang trại. Nó miêu tả một cách xuất sắc cuộc đấu tranh của Lasset để cứu lấy cuộc sống của một con sói mà anh đã nuôi từ một chú chó con.

Xếp hạng IMDB: 5,4 Thời lượng: 1 giờ 23 phút Thể loại: Chính kịch, Phiêu lưu Xem ở đâu: Amazon

19. Bộ luật Luger 1951

Áp phích Luger Code 1951

Luger Code 1951 là một trong những bộ phim anime hay nhất về người sói . Nó được đạo diễn bởi Shinya Takahashi và được phát hành vào năm 2015.

Nó kể về câu chuyện của một giáo sư lỗi lạc , người có kỹ năng cao trong việc học bất kỳ loại ngôn ngữ nào . Do khả năng ngoại ngữ xuất sắc , anh đã được Cục Phân tích mật mã của Đồng minh lựa chọn để mã hóa mật mã của người sói . Tuy nhiên, anh ta không thể phát hiện được ngôn ngữ, và để làm được điều đó, anh ta cần một người sói sống.

Xếp hạng IMDB: 5,8 Thời lượng: 25 m Thể loại: Hành động và giả tưởng Nơi xem: Animeflix

18. Mass Effect: Paragon Lost

Mass Effect- Áp phích Paragon Lost

Mass Effect: Paragon Lost là một bộ phim hoạt hình Mỹ gốc Nhật. Nó được đạo diễn bởi Atsushi Takeuchi và được viết bởi Henry Gilroy . Nó chủ yếu theo chân James Vega, thủ lĩnh của một lực lượng đặc biệt tinh nhuệ.

Anh ta, cùng với đội của mình, chiến đấu với một số loài bí ẩn , tức là người ngoài hành tinh, để bảo vệ hành tinh của mình . Anh ấy phải đối mặt với một số khó khăn trong việc dẫn dắt đội của mình do là người lãnh đạo mới trong đội của anh ấy. Đó là một lựa chọn tốt để trải nghiệm cuộc chiến giữa con người và người ngoài hành tinh kiểu sói.

Xếp hạng IMDB: 5,8 Thời lượng: 1 giờ 24 phút Thể loại: Khoa học viễn tưởng, Hành động Xem ở đâu: Amazon

17. Pokemon-Zoroark: Bậc thầy của ảo tưởng

Poster của Pokemon-Zoroark- Master of Illusions

Đây là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất trong loạt phim Pokemon . Nó được đạo diễn bởi Kunihiko Yuyama và được phát hành vào năm 2010. Nó chủ yếu tập trung vào Zoroark , một Pokemon bóng tối loại sói , và sức mạnh và khả năng đáng kinh ngạc của nó.

Zoroark có thể tạo ra những ảo ảnh đáng sợ có thể ám ảnh cả những Pokemon bình thường nhất . Cũng rất khó để bắt được Zoroark , nhưng bất cứ ai cố gắng làm điều đó sẽ bị mắc kẹt trong ảo ảnh của nó .

Xếp hạng IMDB: 6,0 Thời lượng: 1 giờ 36 phút Thể loại: Phiêu lưu, giả tưởng Nơi xem: Amazon

16. Gekijoban Dobutsu no Mori

Áp phích Gekijoban Dobutsu no Mori

Gekijoban Dobutsu no Mori là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất dành cho thiếu nhi do Joji Shimura làm đạo diễn . Nó chủ yếu dựa trên trò chơi điện tử Animal Crossing và mô tả câu chuyện của một cô gái trẻ, Ai .

Ai mới được chuyển đến một làng động vật với nhiều loài động vật như mèo , voi, đại bàng, chó sói , khỉ, khỉ đột , và nhiều loài khác. Cô dần trở thành bạn của tất cả họ và dành phần lớn thời gian cho họ.

Đây là bộ phim hoạt hình đẹp mắt và có cốt truyện rất đơn giản mà trẻ em thấy rất đáng yêu và thú vị.

Xếp hạng IMDB: 6,5 Thời lượng: 1 giờ 27 phút Thể loại: Hài kịch và chính kịch Nơi xem: Amazon

15. Dante’s Inferno: An Animated Epic

Dante’s Inferno- Một áp phích sử thi hoạt hình

Dante’s Inferno: An Animated Epic là một bộ phim chiến đấu tuyệt vời được chỉ đạo bởi bảy đạo diễn. Nó chủ yếu dựa trên Dante’s Inferno , một trò chơi điện tử nổi tiếng được phát triển bởi Visceral Games.

Nó thể hiện những cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc của Dante, một chiến binh mạnh mẽ đi đến các phần khác nhau của địa ngục . Trong cuộc phiêu lưu của mình, anh chiến đấu với một số yêu quái và quái vật mạnh mẽ , một số có ngoại hình giống sói .

Do trận chiến hoàn hảo của anh ấy chống lại vua địa ngục, Lucifer , bộ phim này đã trở nên rất phổ biến đối với người hâm mộ. Tôi thực sự khuyên bạn nên xem bộ phim đáng kinh ngạc này và trải nghiệm những trận chiến đẫm máu nhất của nó.

Xếp hạng IMDB: 6,5 Thời lượng: 1h 28m Thể loại: Dark Fantasy Nơi xem: Amazon

14. Sengoku Basara: Bữa tiệc cuối cùng

Sengoku Basara- Áp phích bữa tiệc cuối cùng

Đây là bộ phim cuối cùng trong loạt phim và được đạo diễn bởi Kazuya Nomura. Bộ phim này mô tả sự kết thúc của Kỷ nguyên Sengoku và chủ yếu tập trung vào Date MasamuneSanada Yukimura.

Cả hai đều vô cùng mạnh mẽ và sở hữu những kỹ năng kiếm thuật tuyệt vời . Ngay cả với những kỹ năng đáng kinh ngạc của mình, họ cũng gặp khó khăn trước Mitsunari . Nhưng họ phải đánh bại anh ta để mang lại hòa bình cho đất nước của họ.

Xếp hạng IMDB: 6,5 Thời lượng: 1 giờ 34 phút Thể loại: Hành động Nơi xem: Amazon

13. Vua hươu

Áp phích vua hươu

The Dear King là một bộ phim hoạt hình xuất sắc của đạo diễn Masashi AndoMasayuki Miyaji và được phát hành vào năm 2021. Phim mô tả câu chuyện của Van , một người lính và Yuna , một cô gái trẻ, những người sống sót duy nhất sau cuộc tấn công của một con chó hoang.

Cuộc tấn công của họ đã làm lây lan Sốt Sói Đen , một căn bệnh nguy hiểm giết chết tất cả mọi người. Sau khi sống sót sau cuộc tấn công, Van và Yuna phải vật lộn để sống và đối mặt với nhiều vấn đề.

Xếp hạng IMDB: 6,5 Thời lượng: 1 giờ 53 phút Thể loại: Hành động, giả tưởng Nơi xem: Amazon

12. Pokemon: Lucario và Bí ẩn của Mew

Áp phích Pokemon- Lucario and the Mystery of Mew

Đây là một trong những bộ phim hoạt hình Pokemon hay nhất từ ​​trước đến nay, của đạo diễn Kunihiko Yuyama và được phát hành vào năm 2005. Nội dung chủ yếu tập trung vào Lucario , một Pokemon hệ sói , cùng những sức mạnh và khả năng đáng kinh ngạc của nó.

Lucario có thể cảm nhận được hào quang và điều khiển nó ở mức độ tối đa theo ý muốn của mình. Trong suốt bộ phim, nó thể hiện sức mạnh tuyệt vời của mình bằng cách chiến thắng một số trận chiến pokemon chống lại những con pokemon mạnh mẽ.

Xếp hạng IMDB: 6,8 Thời lượng: 1 giờ 43 phút Thể loại: Phiêu lưu, giả tưởng Nơi xem: Amazon

11. Fuse: Hồi ức của một Thợ săn

Fuse- Áp phích Hồi ức của một Thợ săn

Fuse: Memories of a Huntress là một bộ phim hoạt hình dân gian được đạo diễn bởi Masayuki Miyaji và được sản xuất bởi TMS Entertainment.

Anime này kể về một cô gái tên Hamaji đến Ireland cùng với anh trai của mình với nhiệm vụ giết Fuses. Cầu chì là sự lai tạo giữa sóingười , những kẻ tiêu thụ linh hồn của người khác.

Sau khi giết Fuse, họ hiểu được cảm xúc của Fuse, và nhiệm vụ của họ sẽ được thay đổi từ thời điểm đó.

Xếp hạng IMDB: 6,8 Thời lượng: 1 giờ 46 phút Thể loại: Giả tưởng, Lịch sử Nơi xem: Amazon

10. Chuông rung

Áp phích Ringing Bell

Ringing Bell là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất về người sói , đặc biệt là đối với trẻ em. Nó được đạo diễn bởi Masami Hata và được phát hành vào năm 1978.

Nó chủ yếu tập trung vào một chú cừu non tên Chirin sống hạnh phúc trong một trang trại cùng với mẹ của mình. Tuy nhiên, vào một đêm, trang trại bị tấn công bởi một bầy sói, và trong quá trình đó, anh đã mất mẹ của mình.

Đó là một bộ phim hoạt hình gia đình tuyệt vời cho bạn thấy một câu chuyện thú vị và gây sốc .

,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Xếp hạng IMDB: 7,1 Thời lượng: 47m Thể loại: Phiêu lưu, giả tưởng, chính kịch Xem ở đâu: Crunchyroll

9. Inuyasha the Movie: Fire on the Mystic Island

Áp phích Inuyasha the Movie- Fire on the Mystic Island

Fire on the Mystic Island là phần phim cuối cùng của series anime Inuyasha . Phim được đạo diễn bởi Toshiya Shinohara và được phát hành vào năm 2004.

Nó mô tả câu chuyện của Inuyasha và những người bạn của anh ấy và cách anh ấy bảo vệ những đứa trẻ nửa quỷ khỏi bốn chiến thần . Những vị thần chiến tranh này vô cùng mạnh mẽ và sở hữu nhiều sức mạnh bí ẩn.

Inuyasha cũng sử dụng đặc điểm yêu quái của mình ở mức cao nhất và thể hiện một số đòn tấn công mạnh mẽ mới của mình.

Xếp hạng IMDB: 7,2 Thời lượng: 1 giờ 29 phút Thể loại: Phiêu lưu, giả tưởng Xem ở đâu: Crunchyroll

8. Shiroi Kiba White Fang Monogatari

Áp phích Shiroi Kiba White Fang Monogatari

Shiroi Kiba White Fang Monogatari là một trong những bộ phim hoạt hình kinh điển về người sói của đạo diễn Soji Yoshikawa . Phim lấy bối cảnh ở Alaska , Iceland, nơi một cậu bé tên là Mit-sah sống với cha mình.

Một ngày nọ, khi đang đi dạo quanh khu rừng , anh ta không may tìm thấy một con nanh trắng , lai giữa chó sóichó . Do ước mơ được sở hữu một chú chó nên anh đã mang nó về nhà và sống cùng với nó.

Bộ phim này là một lựa chọn hay để khám phá tình anh em vô bờ bến giữa một cậu bé loài người và một con sói .

Xếp hạng IMDB: 7,2 Thời lượng: 1 giờ 13 phút Thể loại: Phiêu lưu, chính kịch Xem ở đâu: Netflix

7. The Witcher: Nightmare of the Wolf

Áp phích The Witcher- Nightmare of the Wolf

Đây là một bộ phim hoạt hình dành cho người lớn được đạo diễn bởi Kwang Il Han và được viết bởi Beau DeMayo. Đây cũng là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất trên Netflix và được phát hành vào năm 2021.

Bộ phim này kể về câu chuyện của Vesemir , người đã trở thành một phù thủy nổi tiếng khi còn là một cậu bé nghèo. Trong hành trình trở thành một phù thủy nổi tiếng, anh đã săn lùng nhiều quái vật khủng khiếp .

Tuy nhiên, khi cố gắng trở nên nổi tiếng hơn , anh ta phải đối đầu với những con quỷ trong quá khứ của mình. Trong bộ phim này, một phù thủy được coi là một con sói vì công việc của họ là săn lùng quái vật.

Xếp hạng IMDB: 7,2 Thời lượng: 1 giờ 23 phút Thể loại: Giả tưởng, Phiêu lưu Xem ở đâu: Netflix

6. Inuyasha the Movie: The Castle Beyond the Looking Glass

Áp phích Inuyasha the Movie- The Castle Beyond the Looking Glass

The Castle Beyond the Looking Glass là anime movie thứ hai trong series Inuyasha. Nó cũng được đạo diễn bởi Toshiya Shinohara và được phát hành vào năm 2002.

Bộ phim này mô tả câu chuyện của Inuyasha , một cậu bé người sói chỉ muốn được đưa trở lại cuộc sống bình thường của mình. Tuy nhiên, Kaguya , một nhân vật mới, xuất hiện và bắt đầu gây ra nhiều rắc rối cho Inuyasha và những người bạn của anh ta.

Nó cho chúng ta thấy một số cảnh chiến đấu xuất sắc ràng buộc bạn đến cùng.

Xếp hạng IMDB: 7,3 Thời lượng: 1 giờ 39 phút Thể loại: Phiêu lưu, giả tưởng Xem ở đâu: Crunchyroll

5. InuYasha the Movie 3: Swords of a Honorable Ruler

Áp phích của InuYasha the Movie 3- Swords of an Honorable Ruler

Swords of an Honorable Rulerbộ phim hay nhất trong loạt phim Inuyasha và được đạo diễn bởi Toshiya Shinohara . Nhân vật chính của bộ phim này là Inuyasha , một kẻ nửa người, nửa quỷ, có răng nanh và đôi tai giống sói.

Trong phần phim này, Inuyasha làm việc cùng với anh trai mình, Sesshomaru , để phong ấn thanh kiếm đã thức tỉnh của cha mình . Nó có rất nhiều cảnh hành động đáng kinh ngạc mà bạn chắc chắn sẽ thích.

Xếp hạng IMDB: 7,6 Thời lượng: 1 giờ 39 phút Thể loại: Phiêu lưu và giả tưởng Xem ở đâu: Crunchyroll

4. Ghost in the Shell 2.0

Áp phích Ghost in the Shell 2.0

Ghost in the Shell 2.0 là một bộ phim chiến đấu nổi tiếng của đạo diễn Mamoru Oshii. Bộ phim này dựa trên manga cùng tên của Masamune Shirow .

Anime này theo chân Motoko Kusanagi, thủ lĩnh của một đơn vị người máy không chính thức. Trong nhiệm vụ của mình, cô gặp một số loài bí ẩn và chiến đấu chống lại chúng. Lý do cuối cùng của cô cho tất cả các nhiệm vụ này là để phát hiện ra chủ nhân con rối, một hacker không rõ danh tính.

Nó chứa rất nhiều màn đấu súng và chiến đấu tay đôi mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Xếp hạng IMDB: 7,9 Thời lượng: 1 giờ 23 phút Thể loại: Hành động Nơi xem: Amazon

3. Người sói

Áp phích Wolfwalkers

The Wolfwalkers do Tomm MooreRoss Stewart làm đạo diễn. Bộ phim này được ra mắt lần đầu tiên tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto (TIFF) vào năm 2020.

Nó kể về câu chuyện của Robyn Goodfellow , người gần đây đã chuyển đến Ireland cùng với cha mình. Họ cần một nơi mới cho nhiệm vụ của mình , đó là lý do tại sao họ chuyển đến Ireland. Ở Ireland, họ kết bạn với một cô gái tên Mebh , người bị biến thành sói vào ban đêm.

Sau khi kết bạn với Mebh, họ tìm thấy nhiều bí mật liên quan đến những người sói và nhiệm vụ cuối cùng của họ.

Xếp hạng IMDB: 8.0 Thời lượng: 1h 43m Thể loại: Phiêu lưu, giả tưởng Xem ở đâu: Apple TV

2. Wolf Children

Áp phích Wolf Children

Wolf Children là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất về người sói và được đạo diễn bởi Mamoru Hosoda. Nó mô tả câu chuyện của Hana, một phụ nữ con người hấp dẫn , yêu một người sói và kết hôn với anh ta.

Sau cái chết tức tưởi của chồng, bà một mình nuôi hai đứa con nửa người, nửa sói . Bộ phim này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của mẹ và con dù chúng thuộc các loài khác nhau, chẳng hạn như loài sói .

Cá nhân tôi khuyên bạn nên xem bộ phim hay này với mẹ và con của bạn cùng một lúc.

Xếp hạng IMDB: 8.1 Thời lượng: 1h 57m Thể loại: Giả tưởng, chính kịch Xem ở đâu: Crunchyroll

1. Công chúa Mononoke

Áp phích công chúa Mononoke

Princess Mononoke là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất về người sói của đạo diễn Hayao Miyazaki . Bộ phim này mô tả câu chuyện của một hoàng tử trẻ , Ashitaka, người chiến đấu với một số quái vật để cứu ngôi làng của mình.

Anh ta sống cùng với con sói trắng khổng lồ của mình, Moro, người có sức mạnh thần thánh và trí thông minh . Sau đó trong phim, anh và Moro bắt tay vào một cuộc phiêu lưu tìm cách chữa khỏi lời nguyền để cứu ngôi làng của họ khỏi quái vật.

Đó là một lựa chọn tuyệt vời để khám phá sức mạnh của thần sói và trải nghiệm trận chiến tuyệt vời chống lại quái vật.

Xếp hạng IMDB: 8,4 Thời lượng: 2 giờ 14 phút Thể loại: Hành động, Lịch sử, Giả tưởng Xem ở đâu: Netflix

Sự kết luận:

Chúng tôi sẽ kết thúc bài viết này bằng cách thảo luận về từng bộ phim hoạt hình trong danh sách. Danh sách tuyệt vời này được tạo ra bằng cách kết hợp xếp hạng IMDb (2022) và mức độ phổ biến của người hâm mộ. Mỗi bộ phim bao gồm nhiều loại sói và một cốt truyện tuyệt vời mà bạn sẽ hoàn toàn thích thú.

Bài viết gốc: https://otakugo.net/top-20-anime-ve-nguoi-soi-hay-nhat-111881.og

Website: https://otakugo.net/

,

哈希定位胆www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:登1登2登3代理:Top 20 Anime về người sói hay nhất
发布评论

分享到:

TRC换ERC(www.u2u.it):Đơn vị đầu tiên được Bộ GDĐT phê duyệt thi cấp chứng chỉ IELTS
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。