新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Các đồng chí lãnh đạo dự Lễ trao giải báo chí “Vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc” lần thứ XV, năm 2021 - 2022. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Dự Lễ trao giải có các Bí thư Trung ương Đảng: Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến. Cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Lê Tiến Châu và đại diện lãnh đạo, nguyên lãnh đạo một số bộ, ngành, cơ quan Trung ương. 

Là một trong những giải báo chí quốc gia quan trọng, uy tín, Giải báo chí "Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc" do Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chủ trì, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2003. Trải qua gần 20 năm, Giải luôn nhận được sự đồng hành, hưởng ứng tích cực của các cơ quan thông tấn báo chí và đội ngũ những người làm báo trong cả nước với số lượng tác phẩm tham dự năm sau nhiều hơn năm trước.

Tiếp nối thành công của những lần tổ chức trước, trong mùa Giải thứ XV, Giải báo chí "Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc" có sự phối hợp tổ chức của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam. Sự đổi mới quan trọng này đã góp phần lan tỏa, huy động được nhiều hơn sự vào cuộc của các nhà báo trong phản ánh các nội dung gắn với chủ đề của Giải. 

Tiết mục nghệ thuật biểu diễn tại Lễ trao giải. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Sau 2 năm triển khai, tính đến hết ngày 20/9/2022, Ban tổ chức Giải đã nhận được 2.090 tác phẩm dự thi hợp lệ của trên 100 cơ quan báo chí ở Trung ương và địa phương, thuộc 5 loại hình: báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình và ảnh báo chí.

Ban Chỉ đạo, Hội đồng Sơ khảo và Chung khảo đã nghiêm túc, trách nhiệm, công tâm trong quá trình chỉ đạo, tổ chức chấm, thảo luận đi đến thống nhất lựa chọn và đề nghị trao giải cho 80 tác phẩm thuộc cả 5 loại hình báo chí.

,

欧博会员开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Theo đánh giá của Hội đồng Chung khảo, 80 tác phẩm đoạt giải năm nay đều có nội dung, hình thức thể hiện ấn tượng, nổi bật, với những phát hiện, ý tưởng có giá trị, truyền tải tới xã hội, cộng đồng nhiều thông điệp mang tính xây dựng cao, bám sát thực tiễn, có tính thời sự, mang hơi thở cuộc sống. Các tác phẩm đã góp phần cổ vũ, phát huy tinh thần đoàn kết, sức sáng tạo trong nhân dân, vì mục tiêu chung xây dựng, củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.  

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa và đồng chí Đỗ Văn Chiến trao giải A cho tác giả và nhóm tác giả. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải cho 80 tác phẩm xuất sắc nhất, trong đó 5 giải A thuộc về các tác phẩm: "Ánh sáng vùng cao" của tác giả Alăng Ngước, đăng trên Báo Quảng Nam; "Hành trình đưa người lạc lối trở về" của nhóm tác giả: Nguyễn Xuân Hòa, Đặng Thu Hà, đăng trên Báo Quân đội nhân dân điện tử; "Vượt qua cơn binh lửa" của nhóm tác giả: Nguyễn Vũ Duy, Nguyễn Thị Thu Hòa, Bùi Nguyễn Quang Dũng, Vũ Hải Đăng, phát sóng trên VOV1, Đài Tiếng nói Việt Nam; "Kiều bào và hải trình đến Trường Sa và nhà giàn DK1 năm 2022" của nhóm tác giả: Phan Đình Việt Anh, Trần Thị Thu Hà, Mai Việt Nam, Vũ Quốc Dũng, Nguyễn Lan Giang, phát sóng trên VTV4, Đài Truyền hình Việt Nam; phóng sự ảnh "Người đồng hành qua bóng tối" của nhóm tác giả: Trần Hải, Trần Thanh Giang, Ngọc Hoan, đăng trên Báo Nhân dân điện tử. 

Tác giả Minh Quyết (Thông tấn xã Việt Nam), đại diện nhóm tác giả nhận giải C. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Cùng với đó, Ban tổ chức Giải cũng trao 14 giải B, 29 giải C và 32 giải Khuyến khích. Tham dự Giải lần này, Thông tấn xã Việt Nam có hai tác phẩm đoạt giải gồm: Chùm ảnh "Những chàng trai, cô gái dân tộc thiểu số làm rạng danh thể thao Việt Nam" của nhóm tác giả: Huy Hùng, Minh Quyết, Minh Đức, Quốc Khánh, Trọng Đạt, đăng trên Báo điện tử Vietnamplus (giải C) và loạt bài "Nghĩa tình kết nối hai bờ biên giới" của nhóm tác giả Hạnh Quỳnh, Thu Phương, đăng trên Báo Tin tức điện tử (giải Khuyến khích). 

Đánh giá chất lượng các tác phẩm tham dự Giải báo chí "Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc" lần này đã được nâng lên đáng kể, ông Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam bày tỏ tin tưởng, qua thành công của mùa giải năm nay, trong những lần tổ chức tiếp theo, càng ngày số lượng bài tham dự Giải sẽ càng nhiều hơn, có chất lượng cao hơn, qua đó truyền tải, lan tỏa tinh thần đại đoàn kết dân tộc đến mỗi người dân Việt Nam.

Tác giả, nhóm tác giả nhận giải C tại Lễ trao giải báo chí. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Theo Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Lê Tiến Châu, Chủ tịch Hội đồng Chung khảo Giải báo chí "Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc" lần thứ XV, năm 2021 - 2022, trong những năm qua, với tiếng nói chân tình, sâu sắc và trách nhiệm báo chí, đội ngũ những người làm báo có vai trò, vị trí quan trọng, là người bạn đồng hành của Mặt trận Tổ quốc trong nhiệm vụ củng cố, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc. 

Qua thành công của Giải lần này, ông Lê Tiến Châu mong muốn trong thời gian tới, Mặt trận sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành đầy trách nhiệm của các cơ quan thông tấn báo chí, những người làm báo và các tầng lớp nhân dân trong cả nước đối với công tác Mặt trận cũng như các hoạt động do Đảng đoàn, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, triển khai.

,

皇冠登3出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登3出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Vinh danh 80 tác phẩm đoạt Giải báo chí 'Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc' lần thứ XV
发布评论

分享到:

幸运哈希源码:跟着网红学滑板,我滑得不如一条狗
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。