Dafabetwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Dafabet登录网址、Dafabet备用网址、Dafabet最新网址、Dafabet手机网址、Dafabet管理网址、Dafabet会员网址。提供DafabetAPP下载,DafabetAPP包含Dafabet代理登录线路、Dafabet会员登录线路、Dafabet信用网开户、Dafabet现金网开户、Dafabet会员注册、Dafabet线上投注等业务。

Giải pháp công ty Manulife đưa ra là để được hoàn tiền thì các khách hàng phải cam kết giữ bí mật tuyệt đối các thỏa thuận. Cam kết này khiến nhiều khách hàng bức xúc. Sau nhiều lần liên hệ, hôm nay phóng viên VTV đã nhận được phản hồi từ phía công ty Manulife.

Trả lời câu hỏi của phóng viên: Vì sao khách hàng cần phải ký kết thỏa thuận giữ bí mật để được hủy hợp đồng và hoàn tiền? Đại diện Manulife Việt Nam đã có những giải thích còn né tránh và chưa đủ sức thuyết phục.

Manulife cho rằng đó là hợp đồng ký thông qua Ngân hàng SCB. Khách hàng không được tư vấn một cách cụ thể và các điều khoản trong hợp đồng khá là phức tạp. Do vậy, để thanh lý hợp đồng này, Manulife cần phải có một thoả thuận mới.

,

百家乐平台大全(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Ông Sachin N. Shah - Chủ tịch Hội đồng Thành viên của Manulife Việt Nam cho biết: "Sở dĩ chúng tôi có thỏa thuận giải quyết khiếu nại này dành cho khách hàng vì biên bản thỏa thuận này rất đơn giản và dễ hiểu. Các từ ngữ được thể hiện rất rõ ràng để khách hàng có thể hiểu chính xác họ đang đồng ý với điều gì".

Về vấn đề giải quyết khiếu nại các phản ánh xoay quanh việc tư vấn sản phẩm bảo hiểm không rõ ràng khiến người mua nhầm tưởng đây là một sản phẩm tiết kiệm của ngân hàng, Manulife cho rằng đây là một tình huống đặc biệt bị ảnh hưởng từ sự cố khủng hoảng xảy ra đối với Ngân hàng SCB vào cuối tháng 9 năm ngoái. Đồng thời cũng nhìn nhận cần phải cải thiện lại cách làm việc của các nhân viên tư vấn.

  • Đề xuất mỗi người chỉ được công nhận chuyển đổi giới tính 1 lần

"Đây là một quyết định không hề dễ dàng và vì thế công ty đã cần nhiều thời gian để cân nhắc. Cần lưu ý rằng, quyết định này chỉ được áp dụng bởi hoàn cảnh đặc biệt của SCB và chúng tôi sẽ không áp dụng quyết định này cho bất kỳ tình huống nào khác", ông Sachin N. Shah - Chủ tịch Hội đồng Thành viên của Manulife Việt Nam nói.

Theo các chuyên gia, bảo hiểm là một sản phẩm tốt về khía cạnh kiểm soát rủi ro hay sự an toàn hoặc an tâm cho tương lai. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp xảy ra tranh chấp vì đội ngũ tư vấn không trung thực. Do đó, sau những lùm xùm mua bảo hiểm, khách hàng cần đặc biệt cẩn thận hơn trước khi đặt bút ký hợp đồng.

Lý do Bộ Lao động trả lại hơn 2.800 tỷ đồng tiền ngân sách ,

环球ug平台卖分www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的环球ug平台卖分登录网址、环球ug平台卖分备用网址、环球ug平台卖分最新网址、环球ug平台卖分手机网址、环球ug平台卖分管理网址、环球ug平台卖分会员网址。提供环球ug平台卖分APP下载,环球ug平台卖分APP包含环球ug平台卖分代理登录线路、环球ug平台卖分会员登录线路、环球ug平台卖分信用网开户、环球ug平台卖分现金网开户、环球ug平台卖分会员注册、环球ug平台卖分线上投注等业务。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:百家乐平台大全:Manulife giải thích về “giữ bí mật thỏa thuận”
发布评论

分享到:

ued客户端下载(www.ad182838.vip):林依晨昔被拍在捷运站跟旧爱大吵 罕见动怒发文呛谣言
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。